info@thenguyenad.com +84 978915379

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE

  • Bước 1: Phân tích yêu cầu sơ bộ và phân tích nâng cao

  • Bước 2: Thiết kế bản Layout Demo trang chủ => Khách hàng duyệt.

  • Bước 3: Thiết kế các trang con và các trang chức năng, form mẫu. => Khách hàng duyệt.

  • Bước 4: Dựng Layout website HTML, Css. Reponsive. => Khách hàng duyệt.

 

  • Bước 5: Lập trình website, test lỗi và chạy thử nghiệm trên tên miền tạm => Khách hàng duyệt.
  • Bước 6: Add domain, hướng dẫn sử dụng công cụ quản trị & nghiệm thu, bàn giao.
  • Bước 7: Cập nhật dữ liệu nếu khách hàng có nhu cầu hoặc tặng gói nhập liệu (sau khi bàn giao).

Đội dự án được giám sát và kiểm tra chất lượng công việc nghiêm ngặt & liên tục trong quá trình triển khai dự án nhằm đảm bảo tối đa chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Tính năng website vượt trội

Tối ưu SEO Onpage & ứng dụng công nghệ mã nguồn tối ưu: Website được lập trình thân thiện với máy tìm kiếm Google theo chuẩn SEO onpage giúp website dễ dàng tăng thứ hạng trên Google. Mã nguồn đóng, theo mô hình mới giúp dễ dàng nâng cấp -mở rộng tính năng sau này, web load nhẹ, ít truy xuất server, cấu trúc bảo mật cao.

Tối ưu Smartphone & phiên bản web mobile chuyên nghiệp: Với việc người dùng lướt web bằng mobile đã và đang trở thành phổ biến. Chúng tôi thiết kế Website tối ưu mã nguồn, dùng các công nghệ nhằm giúp website được xem tốt trên smartphone, không bị vỡ giao diện khi lướt web. Phiên bản mobile được thiết kế lại giao diện tối ưu thiết bị di động, ứng dụng công nghệ Responsive website giúp lướt web, thao tác web trên smartphone nhanh chóng và dễ dàng hơn.

CMS quản trị website dễ sử dụng: Trang quản trị website thân thiện, dễ sử dụng. Người quản trị dễ dàng thêm sửa xóa các dữ liệu website nhanh chóng. Có khả năng mở rộng dễ dàng các tính năng của admin quản lý website. Có thể mở rộng phân quyền quản lý admin website một cách khoa học.

Hỗ trợ tư vấn & triển khai chiến lược tiếp thị website: Megaon tư vấn chiến lược phát triển website và chiến lược tiếp thị online miễn phí sau khi xây dựng web. Megaon cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tiếp thị online hiệu quả như Google Adwords, SEO, Facebook Ads.Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đồng nhất với phong cách thiết kế của website.

Dịch vụ chỉ cung cấp cho các đối tác phát triển website tại Megaon. Chính sách hỗ trợ sau bán hàng & hậu mãi: Website được Megaon theo dõi thường xuyên, khắc phục sự cố nhanh chóng, tận tâm, trách nhiệm. Vấn đề bảo mật, an ninh dữ liệu được đảm bảo. Các giải pháp đưa ra hướng đến lâu dài và hiệu quả cho công việc kinh doanh, tiếp thị. Hàng năm, chúng tôi sẽ theo dõi và thông báo trước ngày hết hạn tên miền, hosting và hỗ trợ nhận thanh toán gia hạn cho Khách hàng tận nơi nhằm giúp website không bị gián đoạn do hết hạn.